Vĩnh Long: Vinh danh các homestay đạt giải thưởng du lịch ASEAN

Tối 03/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long phối hợp với UBND huyện Long Hồ tổ chức  lễ vinh danh các homestay đạt giải thưởng du lịch ASEAN và các hoạt động quảng bá du lịch cù lao An Bình.

Ông Nguyễn Minh Dũng – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các đơn vị homestay đạt giải thưởng du lịch ASEAN 2023

Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay trên địa bàn các xã cù lao An Bình đã có hơn 20 homestay phục vụ du khách. Trong đó, có 9 homestay đạt giải thưởng ASEAN giai đoạn 2017 – 2019; 2019 – 2021 và năm 2023. Riêng năm 2023, cụm homestay xã An Bình đạt giải gồm 6 đơn vị homestay liên kết thành gồm: Út Thủy, Sáu Thành, Năm Thành, Ba Lình, Ngọc Phượng, Ngọc Sang.

Lễ vinh danh các homestay đạt giải thưởng ASEAN và các hoạt động quảng bá du lịch cù lao An Bình là sự kiện du lịch quan trọng nhằm tôn vinh các homestay đạt Giải thưởng du lịch ASEAN; đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở kinh doanh homestay trên địa bàn tỉnh; tổ chức các hoạt động quảng bá sản phẩm du lịch cù lao An Bình đến với các doanh nghiệp lữ hành của TP Hồ Chí Minh và các tỉnh ĐBSCL.

Qua đó giới thiệu, quảng bá, gắn kết, tạo điều kiện phát triển du lịch Long Hồ nói riêng, Vĩnh Long nói chung, xứng đáng với danh hiệu được du khách, cũng như các cơ quan có thẩm quyền công nhận “Đệ nhất homestay”.

Tin, ảnh: Khánh Duy

Báo Vĩnh Long Online – baovinhlong.vn – Đăng ngày 03/7/2023

Scroll to Top
Send this to a friend