Kinh nghiệm thực hiện đăng ký Giải thưởng Du lịch ASEAN, hạng mục Khách sạn xanh và Địa điểm tổ chức MICE của Khách sạn JW Marriott Hanoi

(TITC) – Tại Hội thảo tham vấn về quy trình chứng nhận tiêu chuẩn du lịch ASEAN và xét duyệt giải thưởng du lịch ASEAN, khách sạn JW Marriott Hanoi chia sẻ kinh nghiệm thực hiện đăng ký Giải thưởng Du lịch ASEAN, hạng mục Khách sạn xanh và địa điểm tổ chức MICE theo Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN.

Ảnh: JW Marriott Hanoi – vn.jwmarriotthanoi.com

Đại diện khách sạn JW Marriott Hanoi cho biết Giải thưởng Du lịch ASEAN là là danh hiệu cao quý, khẳng định chất lượng của sản phẩm du lịch tiêu biểu của địa phương. Trên thực tế, khách sạn đã và đang áp dụng các quy chuẩn cao nhất cho việc phát triển khách sạn xanh, bảo tồn thiên nhiên; cũng như đảm bảo là một địa điểm tổ chức MICE đẳng cấp trong nước và quốc tế. Một trong số các hoạt động chính mà khách sạn đã áp dụng và thực hiện bao gồm: Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên thông qua thực hiện chính sách 3R là tái sử dụng, tái chế và giảm thiểu. Sử dụng máy tái chế thực phẩm thừa thành phần bón, sử dụng cho việc chăm sóc và nuôi trồng các loại cây rau gia vị và cây ăn quả tại khách sạn. Không sử dụng các vật dụng làm từ nhựa nhằm làm giảm tác hại tới môi trường. Hạn chế tối đa vấn đề phát sinh ô nhiễm. Xây dựng và triển khai các kế hoạch đào tạo, tuyên truyền nâng cao nhận thức về các vấn đề bảo vệ mô trường và tiết kiệm năng lượng.

Đồng thời, để đảm bảo danh hiệu của khách sạn phục vụ MICE hàng đầu, khách sạn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, các lớp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên luôn được diễn ra hàng tuần, tháng và quý. Luôn luôn đổi mới dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, nâng cao, sáng tạo các gói dịch vụ, đặc biệt là các gói dành cho MICE.

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend