Việt Nam là điểm đến giá rẻ lý tưởng nhất tại châu Á

(TITC) – Trong bài viết có tiêu đề “Muốn đi du lịch giá rẻ? Việt Nam là địa điểm mang lại giá trị nhất tại châu Á”, Chuyên trang du lịch Escape của Australia đã nêu bật những lý do Việt Nam chính là lựa chọn lý tưởng nhất tại châu Á đối với du khách đến từ Xứ sở chuột túi.

Hiện nay, Việt Nam và Australia đã có đường bay thẳng giá rẻ, cùng với đó là chi phí lưu trú ở Việt Nam cũng rất phải chăng trong bối cảnh ngành du lịch đang phục hồi sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trong bài viết, tác giả nêu những lý do cùng trải nghiệm cá nhân giúp khách du lịch hình dung về một chuyến hành trình đến Việt Nam với mức chi phí không quá tốn kém.

Bia hơi

Ấn tượng đầu tiên của tác giả chính là những quán bia hơi rất phổ biến và quen thuộc với người dân địa phương và khách du lịch. Các quán bia hơi nằm ở những ngóc ngách của phố cổ Hà Nội chính là lựa chọn yêu thích của tác giả.

Cà phê

Một thức uống không thể không nhắc đến chính là cà phê. Tác giả miêu tả người Việt Nam đã xây dựng một văn hóa uống cà phê hoàn hảo đến mức độ có thể cạnh tranh được cả với những thành phố khác trên thế giới như Melbourne hay Milan.

Một ly cà phê thông thường của Việt Nam thường pha với sữa đặc. Nhưng ấn tượng và nổi tiếng nhất có thể kể đến món cà phê trứng được làm từ lòng đỏ trứng gà đánh bông phủ trên lớp cà phê đen phía dưới.

Dịch vụ đi lại

Hiện nay, các dịch vụ xe công nghệ giúp việc di chuyển không chỉ rẻ hơn một cách đáng kinh ngạc mà còn hiệu quả hơn, cùng với đó là giá cả vô cùng hợp túi tiền.

Đồ ăn

Nhắc đến ẩm thực Việt Nam, tác giả đã đề xuất món Phở nóng hổi, ngon lành. Ngay sau phở là bánh mì với hàng trăm cửa hàng xung quanh thành phố.

Lưu trú

Đến với Việt Nam, du khách sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều khách sạn từ cao cấp đến bình dân và sẽ không mất quá nhiều chi phí cho một đêm.

Thư giãn

Bài viết nhấn mạnh, đến Việt Nam không đi massage thư giãn thì sẽ không thể coi là một chuyến đi đến Đông Nam Á đúng nghĩa. Chăm sóc da mặt, chăm sóc móng chân, massage và cạo râu đều là một phần của trải nghiệm.

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend