Truyền thông Mỹ ca ngợi Hà Nội là điểm đến hấp dẫn nhất vào mùa thuScott Keyes – người sáng lập website tư vấn du lịch Scott’s Cheap Flights, nhận định, trong khi du lịch châu Á đang phục hồi khá chậm sau đại dịch Covid-19 thì Việt Nam thực sự là một điểm sáng trong bức tranh du lịch toàn cảnh.


Mùa thu ở thủ đô Hà Nội thường khô ráo, mát mẻ nhờ những cơn mưa mùa hạ vừa kết thúc. Không chỉ có tiết trời thoáng đãng, dễ chịu, Hà Nội còn ghi dấu ấn bởi nền ẩm thực có thể quyến rũ mọi thực khách. Chả cá và bánh tôm là hai trong số những món ăn nổi tiếng nhất định phải thử khi ghé thăm thành phố.


Ngoài ra, CNN gợi ý du khách có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị như đi dạo quanh hồ Hoàn Kiếm hay quanh khu phố cổ với những con phố đã đi vào lịch sử, những cửa hàng trang sức, thời trang, vải và hoa. Một hoạt động không kém phần độc đáo và đầy hấp dẫn chính là tour đi xe mô-tô ba bánh tới những khu vực ngoại thành Hà Nội như làng Đông Ngạc, nơi vẫn lưu giữ nguyên vẹn nét đẹp cổ kính qua nhiều thế kỷ.


Bên cạnh Hà Nội, CNN cũng đề xuất những điểm đến lý tưởng khác vào mùa thu bao gồm: thành phố Mexico (Mexico), Samoa, thành phố Madrid (Tây Ban Nha), thành phố Greenville (Nam Carolina – Mỹ), Ai Cập, thành phố Cape Town (Nam Phi), du ngoạn bằng du thuyền trên Đại Tây Dương khu vực Mỹ – Canada, bang Bavaria (Đức), thành phố Buenos Aires (Argentina), Hawaii (Mỹ) và quần đảo Azores (Bồ Đào Nha).


Trung tâm Thông tin du lịch


Scroll to Top
Send this to a friend