Hiệp hội Du lịch cộng đồng Việt Nam khảo sát các điểm hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Bảo Lạc (Cao Bằng)

Trong hai ngày 02 – 03/10, đoàn công tác của Hiệp hội Du lịch cộng đồng Việt Nam đến khảo sát và tham quan một số điểm du lịch tại xã Xuân Trường và xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.


Đoàn công tác Hiệp hội Du lịch cộng đồng Việt Nam trao đổi với huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) những kinh nghiệm về phát triển du lịch cộng đồng

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi những kinh nghiệm về cách làm du lịch cộng đồng, đồng thời giao lưu kết nối các doanh nghiệp lữ hành trên cả nước đến các cơ sở dịch vụ du lịch của địa phương với mục đích xây dựng chương trình kết nối tour tuyến, cũng như hoàn thiện những sản phẩm mới, hấp dẫn để đưa vào chương trình du lịch Cao Bằng, định hướng phát triển du lịch của địa phương.

Thời gian tới, huyện Bảo Lạc sẽ tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và kêu gọi đầu tư về du lịch, xây dựng các phương án thu hút khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm du lịch văn hoá dân tộc đặc sắc. Mong muốn Hiệp hội Du lịch cộng đồng Việt Nam kết nối, phối hợp các ngành chức năng hữu quan triển khai các tour du lịch mới nhằm quảng bá, liên kết thị trường khách trong nước và quốc tế đến huyện Bảo Lạc.

Lãnh Độ

Đài phát thanh – Truyền hình Cao Bằng – caobangtv.vn – Đăng ngày 03/10/2022

Scroll to Top
Send this to a friend