Đón đoàn khách quốc tế theo hành trình đường sông đầu tiên trở lại Việt NamĐoàn khách đã tới TP Hồ Chí Minh và có chuyến tham quan Thành phố trong ngày hôm nay


Đây là đoàn khách quốc tế theo hành trình đường sông đầu tiên trở lại Việt Nam từ đầu năm 2020. Tàu Indochine 2 sẽ lần lượt cập bến tại cảng Sài Gòn (18/7) và tiếp tục đi Mỹ Tho (19/7), Vĩnh Long (20/7), Sa Đéc, Tân Châu (21/7) và đến Campuchia vào chiều ngày 22/7 qua cửa khẩu Vĩnh Xương.


Theo lịch trình, Lữ hành Saigontourist sẽ đón đoàn ngày 18/7 và tham gia chương trình tham quan tại TP Hồ Chí Minh và địa đạo Củ Chi. Chiều ngày 19/7, đoàn sẽ chính thức bắt đầu hành trình du lịch bằng tàu sông xuôi theo dòng sông Mekong và ghé thăm các điểm đến nổi bật, trải nghiệm chợ nổi và tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương.


Với thế mạnh hàng đầu về kinh doanh hiệu quả và đa dạng, toàn diện trong cả ba lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài, Lữ hành Saigontourist đã tạo được vị thế vượt trội về năng lực đón khách du lịch quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch tàu biển và du lịch đường sông. Dự kiến từ tháng 9/2022, Lữ hành Saigontourist sẽ tiếp tục đẩy mạnh khai thác và phục vụ nguồn khách quốc tế này, góp phần tích cực vào chiến lược phục hồi khách quốc tế của ngành Du lịch Việt Nam trong thời gian tới.


V.Lê

Scroll to Top
Send this to a friend