Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp được bình chọn là Điểm đến Spa tốt nhất châu Á

(TITC) – Tổ chức Giải thưởng World Spa Awards đã công bố Việt Nam là Điểm đến Spa tốt nhất châu Á năm 2023 (Asia’s Best Spa Destination 2023). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam giành được giải thưởng này.

Spa Lagoon Villas, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Ảnh: khu nghỉ dưỡng

Tại World Spa Awards 2023, Việt Nam nhận danh hiệu “Điểm đến Spa tốt nhất châu Á”, vượt qua nhiều đề cử khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,…

Cơ sở Spa Lagoon Villas tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (thành phố Đà Nẵng) vinh dự đạt giải thưởng “Khu biệt thự Spa tư nhân tốt nhất thế giới năm 2023”.

Bà Rebecca Cohen, Giám đốc điều hành World Spa Awards, cho biết: “Ngành spa và chăm sóc sức khỏe đang có sự tăng trưởng bền vững, thể hiện rõ qua tầm cỡ của những đơn vị được đề cử trong chương trình giải thưởng năm 2023 của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng chú ý về số lượng đơn vị lần đầu tiên nhận Giải thưởng Spa Thế giới, trong khi những đơn vị chiến thắng trước đó cũng tiếp tục xuất sắc giữ vững danh hiệu của mình. Tất cả những người chiến thắng đều đã đạt được những thành tựu lớn trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất về spa và chăm sóc sức khỏe cho du khách.”

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend