Sông Sắt – “Biển Hồ” của Ninh Thuận“Biển Hồ” Sông Sắt


Với cái nắng nóng của mùa hè thì còn gì tuyệt vời hơn khi du khách đến với “Biển Hồ” Sông Sắt. Tại đây, du khách tha hồ tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí trong không khí trong lành, mát mẻ trên các bãi cỏ, dưới những tán cây quanh hồ.


Khi đến nơi đây, ngoài việc tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của “Biển Hồ” Sông Sắt, du khách còn có thể khám phá cuộc sống thường ngày của đồng bào Raglai qua mái nhà sàn đơn sơ, các món ăn dân dã hay đơn giản là những chuyến đi cùng bà con lên nương rẫy, cùng ăn, cùng ở, cùng lao động với bà con để cảm nhận được sự kết nối lâu đời giữa thiên nhiên và con người nơi đây.Cảnh làng quê trên đường đi đến “Biển Hồ” Sông Sắt


Để đến “Biển Hồ” Sông Sắt, có hai tuyến đường để du khách lựa chọn:


– Tuyến thứ nhất (60km) QL27 và QL27B: Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Thị trấn Tân Sơn (huyện Ninh Sơn) – Hồ Sông Sắt (huyện Bác Ái). 


– Tuyến thứ hai (46km) QL1A và đường tỉnh lộ: Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Cầu Lương Cách (xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải) – Xã Phước Trung (huyện Bác Ái) – Trung tâm huyện Bác Ái – Hồ Sông Sắt (huyện Bác Ái).


Anh Quí

Scroll to Top
Send this to a friend