Quảng Nam đưa vào sử dụng điểm uống nước sạch miễn phí tại Bến Du lịch Cửa Đại

(TITC) – Triển khai Kế hoạch phát triển du lịch xanh Hội An đến năm 2025, vừa qua Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn và máy lọc nước uống tại bến du lịch Cửa Đại để phục vụ nước uống miễn phí cho du khách tham quan Cù Lao Chàm, hướng đến giảm thiểu sử dụng chai nhựa dùng một lần.

Điểm uống nước sạch miễn phí tại Bến du lịch Cửa Đại phục vụ du khách tham quan Cù Lao Chàm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn và hai máy lọc nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp TCVN của Bộ Y tế. Sau khi lọc RO nước sẽ qua hệ thống bổ sung khoáng chất nên sẽ có vị ngọt mát tự nhiên, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi với độ tinh khiết cao.

Để thuận tiện cho du khách khi sử dụng, điểm uống nước sạch được thiết kế nhỏ gọn, phần thân trụ được làm từ inox không rỉ sắt, giúp việc vệ sinh máy được dễ dàng.

Với mong muốn được phục vụ tốt hơn cho du khách khi đến với bến Cửa Đại cũng như hướng đến thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, thời gian đến UBND TP. Hội An cùng với Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm sẽ đầu tư thêm hai điểm uống nước sạch miễn phí tại bến Cửa Đại.

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend