Phóng sự ảnh: Kết thúc Chương trình tập huấn, hướng dẫn thực hiện Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN năm 2022 (đợt 2) tại Hòa Bình

(TITC) – Trong 2 ngày 10 – 11/11, Chương trình tập huấn, hướng dẫn thực hiện Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN năm 2022 (đợt 2) tại Hòa Bình do Trung tâm Thông tin du lịch phối hợp với Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch) và Sở VHTTDL tỉnh Hòa Bình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu tham gia trực tiếp và trực tuyến cùng các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tại chương trình, các học viên đã được nghe phổ biến và thảo luận nội dung chính của 04 bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN, gồm có: Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê (Homestay), Du lịch cộng đồng, Nhà vệ sinh công cộng và Dịch vụ Spa.

Bên cạnh đó, các học viên được đi khảo sát thực tế, thực hành những kiến thức lý thuyết vào trong đánh giá trực tiếp tại bản Mường Giang Mỗ (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình).

Kết thúc chương trình, các học viên đã làm bài kiểm tra, đánh giá nhằm hệ thống tổng quát về các Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN và được trao Chứng nhận tham gia và hoàn thành chương trình tập huấn.

Một số ảnh tại buổi tập huấn, khảo sát:

Đoàn khảo sát tại bản Mường Giang Mỗ. Ảnh: TITC

Các học viên nhận Chứng nhận tham gia và hoàn thành chương trình. Ảnh: TITC

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend