Phóng sự ảnh: Chương trình tập huấn, hướng dẫn thực hiện Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN năm 2022 (đợt 2) tại Hòa Bình

(TITC) – Ngày 10/11, tại Hòa Bình, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) phối hợp với Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch) và Sở VHTTDL tỉnh Hòa Bình tổ chức Chương trình tập huấn, hướng dẫn thực hiện Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN năm 2022 đợt 2. 

Chương trình tập huấn, hướng dẫn thực hiện Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN năm 2022 được tổ chức nhằm thực hiện nhiệm vụ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao cho Trung tâm Thông tin du lịch.

Các bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN là tài liệu hướng dẫn thống nhất thực hiện nhằm góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch, tăng cường trách nhiệm của các bên liên quan trong phát triển du lịch ASEAN.

Đối với các cơ sở đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn sẽ có cơ hội đăng ký tham gia Giải thưởng Du lịch ASEAN – giải thưởng uy tín trong khu vực nhằm tôn vinh các đơn vị xuất sắc trong ngành du lịch, được trao tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) tổ chức hàng năm. Đây là cơ hội để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu địa phương; đồng thời khẳng định chất lượng chuyên nghiệp và mang đến lợi ích cho cộng đồng.

Việc tập huấn, hướng dẫn thực hiện các bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN ở Việt Nam sẽ góp phần giúp các cơ sở du lịch nâng cao chất lượng dịch vụ, có cơ hội tiếp cận những giải thưởng du lịch uy tín quốc tế nhằm nâng tầm thương hiệu và kích cầu du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Thông tin du lịch Hoàng Quốc Hòa giới thiệu các sản phẩm chuyển đổi số trong du lịch
Bà Nguyễn Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn giới thiệu về bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN
Toàn cảnh chương trình

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend