Lào Cai đoạt giải Nhất tại Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Tham gia Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2023 diễn ra tại Hòa Bình từ 17 – 19/11, Làng du lịch cộng đồng Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên đã đoạt giải Nhất ở 2 nội dung.

Bảo Yên mang đến liên hoan nét văn hóa đặc sắc của người Tày Nghĩa Đô.

Cụ thể, đoàn của tỉnh Lào Cai đoạt giải Nhất phần thi trưng bày gian hàng giới thiệu các sản phẩm văn hóa – du lịch, quà tặng lưu niệm, các sản phẩm OCOP đặc trưng. Tại phần thi thuyết minh giới thiệu về các làng du lịch cộng đồng tiêu biểu, hướng dẫn viên Bùi Quang Chính – Làng du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô cũng xuất sắc đoạt giải Nhất.

Là sự kiện văn hóa, du lịch lớn nhằm thiết thực hưởng ứng năm Du lịch quốc gia 2023, Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách và Nhân dân. Đây là cơ hội để các làng du lịch cộng đồng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phát triển du lịch.

Thu Hường

Đài Phát thanh – Truyền hình Lào Cai – laocaitv.vn – Đăng ngày 17/11/2023