Hà Giang: P’apiu resort nhận được đánh giá 10/10 từ du khách quốc tế

Trang Booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2024. Tại phân khúc đối tác cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp của Booking.com, P’apiu Resort – khu nghỉ dưỡng mang phong cách “quiet luxury” (sang trọng thầm lặng) tại Km18, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đã nhận được điểm đánh giá xuất sắc 10/10, toàn bộ đánh giá đến từ lượng du khách quốc tế đã lưu trú tại P’apiu trong năm 2023.

P’apiu Resort

Điều này cho thấy ngoài tính đại chúng, là điểm đến mới nổi trên thế giới, du lịch Hà Giang đang từng bước tiếp cận phân khúc cao cấp, có những khu nghỉ dưỡng đặc biệt đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại phân khúc này như P’apiu resort nói trên. Và khách hàng quốc tế ở phân khúc cao cấp cũng cho thấy họ quan tâm, thực sự có nhu cầu lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng theo mô hình “quiet luxury”, cung cấp dịch vu trọn gói (All-inclusive) và đặt trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm như P’apiu Resort khi đến trải nghiệm Hà Giang.

P’apiu Resort toạ lạc trên đỉnh núi Bắc Bừu. Toàn khu nghỉ dưỡng rộng 30ha có 5 villa và phục vụ tối đa 10 du khách/ngày. Mỗi Villa tại đây đều có một kiến trúc độc bản, được thiết kế và xây dựng ẩn mình trong núi rừng, thiên nhiên Hà Giang hùng vĩ, hoang sơ. Trong suốt kỳ nghỉ, du khách luôn có một quản gia riêng người địa phương chăm sóc, tư vấn lịch trình vui chơi, trải nghiệm, chăm sóc sức khoẻ, tìm hiểu văn hoá bản địa… theo từng thói quen và sở thích riêng.

Một số hình ảnh P’apiu Resort :

Báo Hà Giang – baohagiang.vn – Đăng ngày 22/02/2024

Scroll to Top
Send this to a friend