Ghé thăm những thành phố xinh đẹp của Việt Nam (Phần 1)

(TITC) – Việt Nam là một đất nước của ẩm thực hấp dẫn, lịch sử hào hùng và phong cảnh ngoạn mục với những thành phố trải dài trên đất liền và dọc theo bờ biển. Hãy cùng khám phá những thành phố tuyệt đẹp của Việt Nam.

1. Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là thành phố lớn nhất và độc đáo nhất Việt Nam. Nó không bị thương mại hóa giống TP. Hồ Chí Minh, cũng không dày đặc những cảnh đẹp thiên nhiên giống như những thành phố khác và cũng không có nhiều chùa Phật giáo nổi tiếng. Thế nhưng, Hà Nội lại có sức hấp dẫn đặc biệt: đó là sự pha trộn giữa thành phố hiện đại và những công trình kiến trúc cổ.

2. Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Việt Nam và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tuy nhiên, để khám phá trọn vẹn Vịnh Hạ Long, du khách cần di chuyển bằng thuyền trên vịnh.

Bên cạnh đó, Hạ Long còn sở hữu Khu phức hợp Sun World là một điểm vui chơi khác mà du khách có thể dành cả ngày để khám phá. Sun World là một công viên giải trí với các trò cưỡi ngựa, tàu lượn siêu tốc, vòng quay khổng lồ và nhiều chương trình biểu diễn khác được tổ chức. 

3. TP. Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm thu hút khách du lịch, bao gồm bảo tàng, Dinh Độc Lập và những trung tâm mua sắm lớn. Đây cũng là một trong những trung tâm ẩm thực của Việt Nam, du khách chắc chắn sẽ tìm được rất nhiều những món ăn ngon, độc đáo ở khắp thành phố.

Mặc dù TP. Hồ Chí Minh không quá lớn nhưng là một thành phố cực kỳ đáng ghé thăm bởi ở đây có những hoạt động vô cùng thú vị dành cho tất cả mọi người: bảo tàng dành cho những người yêu thích lịch sử, hay bảo tàng 3D và công viên cá Koi cho những người đam mê công nghệ, những quán bar và nhà hàng, ẩm thực đường phố cho những tín đồ ẩm thực và thích giao lưu…

Trung tâm Thông tin du lịch

Scroll to Top
Send this to a friend