Cơ hội trúng hàng nghìn phần thưởng khi đăng ký mở Thẻ Việt – Thẻ du lịch thông minh tại Hội chợ ITE HCMC 2022


Tham quan tại gian hàng Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch), du khách sẽ được trải nghiệm không gian chuyển đổi số ngành du lịch hiện đại với trọng tâm là sản phẩm Thẻ Việt – Thẻ du lịch thông minh.


Miễn phí phát hành Thẻ du lịch thông minh và nhận ngay ưu đãi 50.000 đồng


Thẻ du lịch thông minh được ứng dụng công nghệ chip EMV, mã hóa Triple DES, tích hợp đa chức năng về du lịch, y tế, ngân hàng, thương mại, giao thông, giáo dục… Với sản phẩm công nghệ hiện đại này, du khách có thể thực hiện thanh toán điện tử 1 chạm, không dùng tiền mặt và được miễn phí mọi giao dịch thanh toán cho cả người mua và người bán. Tại gian hàng, du khách sẽ được miễn phí phát hành Thẻ Việt và nhận ngay ưu đãi 50.000 đồng khi nạp thẻ tối thiểu 100.000 đồng lần đầu tiên.Chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng 30 triệu đồng


Đặc biệt, khách tham quan còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Chương trình áp dụng với khách tham quan đã đăng ký phát hành thành công thẻ Việt, thực hiện nạp thẻ tối thiểu 100.000 đồng và trải nghiệm thanh toán điện tử, chia sẻ hình ảnh check-in tại gian hàng. Chương trình bao gồm: 01 giải Nhất (15 triệu đồng), 01 giải Nhì (5 triệu đồng), 01 giải Ba (2 triệu đồng) và 08 giải khuyến khích (1 triệu đồng).


Mini game hấp dẫn với hàng nghìn ưu đãi có tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng


Bên cạnh đó, chương trình mini game với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng sẽ diễn ra xuyên suốt 3 ngày tại hội chợ hứa hẹn là một trong những điểm nhấn thu hút khách tham quan. Với mỗi khách tham quan sau khi đăng ký phát hành thẻ Việt thành công, nạp tiền tối thiểu 100.000 đồng, thực hiện các giao dịch thanh toán điện tử sẽ có cơ hội nhận ngay mã trúng thưởng có giá trị từ 10.000 – 100.000 đồng.


Hãy đến với không gian chuyển đổi số của ngành du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh ITE HCMC 2022 (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, TP Hồ Chí Minh)!Trung tâm Thông tin du lịch


Scroll to Top
Send this to a friend